หลุด deerlong vk : เจอแฟนลูกสาวเลยพามาดูหนังโป๊เช็คสภาพร่างกายสักนิด


ได้เจอแฟนลูกสาวดูร่างกายกำยำและหุ่นค่อนข้างดีก็เลยตรวจสุขภาพกันสักหน่อยไม่ต้องรอกันมากสกิดเพียงแค่เล็กน้อยก็จัดการชักว่าวให้กับเขานั้นแตกคามือกันเป็นที่เรียบร้อย เด็กรุ่นใหม่ก็แบบนี้ไม่ได้มีน้ำอดน้ำทนสักเท่าไหร่โดนจับโดนดูดเข้าไปเล็กน้อยก็น้ำแตกออกมาล้นมือไปหมด แต่ดูเหมือนว่าเด็กคนยังสู้ต่อไม่ยอมถอยขนาดว่าน้ำแตกแล้ว พอไปโดนเข้าอีกเล็กน้อยมันก็แข็งขึ้นมาอีก ตอนนี้ก็เลยต้องลองปฏิบัติหน้าที่กันดูว่ามันเป็นอย่างไรกันบ้างกดหัวของเด็กมันลงแล้วให้ลงไปเลียหี ดูซิว่าฝีมือจะเป็นอย่างไรพอเอาเข้าจริงไม่ธรรมดาเหมือนกันทำเอาเรานั้นเสียวจนต้องอ้าปากร้องครางกันเลยทีเดียว
ยังไม่ทันจะชวนดูหนังโป๊ไม่ทันได้สร้างอารมณ์อะไรเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าอาการไอตอนนี้จะมาเต็มทั้งหมด สำหรับตัวเราก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นกันก็เลยบอกให้เด็กมันจัดเต็มเลย แล้วมันก็จับขาของเราขึ้นยกพาดบ่าในทันทีเป็นงานอย่างรู้ดีอีกด้วยแทงเข้ามาในตอนนี้แน่นกระชับไปหมดเรียกได้ว่าใหญ่เต็มไม้เต็มมือครับครูเป็นอย่างดี เริ่มขยับเริ่มโยกเดี๋ยวก็จะได้รู้กันว่าเป็นงานเก่งขนาดไหนน้ำแตกไปยังไม่ถึง 10 นาทีต่อรอบได้แบบนี้ก็ถือว่าเสียวสุดยอด ขยับซอยขยับโยกเรียกได้ว่าลีลาเด็ด ทำงานแบบไม่มีเบาไม่มีเหนื่อยโยกแบบเต็มกำลังการได้เจอกับเด็กวัยรุ่นมันก็มีพละกำลังดีแบบนี้ แล้วก็มีการร้องครางออกมาจากในลำคอเบาๆ อีกด้วยแต่สำหรับตัวของเราในตอนนี้ ไม่มีคำว่าเบากันเลยทีเดียวเพราะเด็กมันไม่หยุดมือซอยแบบไม่ยั้ง มันคิดว่าตอนนี้กำลังเจอกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่หรืออย่างไรถึงได้สะใจเป็นอย่างมาก ต้องบอกให้กับทุกคนได้รู้เลยว่าถึงเราจะมีฐานะเป็นแม่แต่เราก็เพิ่งจะอายุ 30 ต้นๆ เท่านั้น หน้าตาของเราก็ไม่ได้แก่เกิน หลายคนยังคิดว่าเราเป็นนักศึกษาอยู่ด้วยเพราะว่าเราชอบแต่งตัวเป็นเด็กน่ารักเวลาไปไหนมาไหนกับลูกทุกคนก็คิดว่าเป็นพี่เป็นน้องกัน
ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรอีกต่อไปคิดเพียงแค่ว่า ขอเล่นเสียวสะใจแบบนี้ก่อนและมันก็เป็นอะไรที่สุดยอดตามที่คิดเอาไว้ได้ชักว่าวน้ำแตกให้กับเขาไปก่อน 1 รอบมาเจอรอบนี้ก็โดนกระหน่ำแทงแบบไม่มียั้ง ไม่มีการเปลี่ยนท่าให้ยุ่งยากมีแต่การทำเร็วกับทำช้าเท่านั้น จนเริ่มรู้สึกว่าเขาน่าจะใกล้เสร็จแล้วก็เลยรีบบอกกับเขาว่าแตกในได้เลยนะไม่ต้องกลัว เขาก็ตอบกลับมาสั้นๆ เลยแค่ว่าครับ หลังจากนั้นก็แทงด้วยความเร็วความแรงกระแทกเข้ามาจนเราร้องครางเสียงหลง สะใจที่สุดได้เจอเด็กที่เล่นเสียวอะไรแบบนี้บอกได้เลยว่าติดใจเป็นอย่างมากถึงขั้นเสียงเสร็จนอนตาค้างนอนตัวเบากันเลยทีเดียว เด็กวัยรุ่นยุคใหม่ไม่ต้องสอนอะไรให้เยอะก็ทำเป็นกันทั้งหมดอยู่แล้ว