นั่งดูหนังโป๊หรือดูคลิปหลุด แล้วไม่ได้แตกในทำอย่างไรดี

แฟนของหนูตอนนี้กำลังนอนดูหนังโป๊และกำลังนอนดูคลิปหลุดสลับกันไปเรียกว่าถ้าหนูอาบน้ำออกมาเสร็จ เขาจะต้องแตกในกับหนูอย่างแน่นอนแต่มันไม่ได้เสียแล้วในวันนี้เพราะรอบเดือนของหนูมาแล้วประจำเดือนของหนูมาเต็มเลย จะฝ่าไฟแดงก็คงจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะมีอาการปวดท้องมาร่วมด้วยก็เลยจะต้องงดสักนิด แต่แล้วทำอย่างไรถ้าเกิดว่าเขามาร้องขอก็มีเพียงแค่วินาทีเดียวเท่านั้นต้องแตกคาปากหรือไม่งั้นก็ต้องชักว่าวให้น้ำแตกคามือ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากสำหรับเราเพราะเป็นแบบนี้อยู่เกือบทุกเดือนแล้ว อยากจะบอกเจ้าผัวตัวดีเป็นอย่างมากตอนที่เขาให้เล่นเสียวมีตั้ง 20 กว่าวันเล่นแค่ไม่กี่ครั้ง แล้วพอตอนมีรอบเดือนด้านข้างจะมาขอแตกใน เป็นอย่างนี้มา 3 เดือนแล้ว เราก็ไม่ได้ว่าอะไรหรือว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่กำลังวัดใจของเราทั้งสองคนก็เป็นได้
แล้วก็เป็นจริงตามคาดหลังจากอาบน้ำออกมาเสร็จนอนควยแข็ง โชว์ความยิ่งใหญ่ของตนเองให้กับเราได้เห็นมันก็ขนาดประมาณเกือบ 7 นิ้วไซส์ประมาณ 56 กำลังดีเรียกว่าเต็มไม้เต็มมือเต็มปากทุกครั้ง ยิ่งถ้าได้เจอกับตัวช่วยอีกสักนิดความใหญ่ระดับนี้และความฟิดที่อยู่ได้อย่างยาวนาน 15 นาทีถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ไม่ต้องการแบบคนที่เล่นหนังโป๊หรือพวกที่ทำคลิปหลุดโชว์ความผิดความทนยิ่งเฉพาะไอ้พวกที่ไปยัดของมาในควยของตนเอง แบบนี้ยิ่งไม่ต้องการเลยเพราะว่าเคยเห็นแล้วดูมันไม่ธรรมชาติความเสียวแบบธรรมชาตินี่แหละดีที่สุด อาจจะเพิ่มเติมด้วยการใช้ยาทนก็เพียงพอแล้ว เราก็เคยมีแฟนเมื่อก่อนแฟนของเราก็บ้าเรื่องพวกนี้หยุดมีอะไรกับเราไปเกือบ 2 เดือน ช่วงนั้นได้แต่เพียงแค่ตกเบ็ดแล้วก็เอาของเล่นมาให้เราทำไปผ่าแล้วก็ฝังมุกมา แทนที่มันจะมีความสุขมากขึ้นกลายเป็นเรื่องของความเจ็บเสียมากกว่า ผู้ชายชอบคิดว่าดีแต่ความเป็นจริงแล้วผู้หญิงไม่ค่อยจะรู้สึกดีเท่าไหร่ คนอื่นเป็นยังไงไม่รู้แต่สำหรับเราไม่ค่อยชอบโชคดีที่ได้เลิกรากันไปเพราะเขาแอบไปมีคนอื่นคนมีของก็เลยอยากใช้เยอะ เราไม่มีปัญหาอยู่แล้ว แยกทางกันได้เลย
พอได้มาเจอกับที่รักคนนี้บอกได้ว่าครั้งแรกที่ได้การนั้นมีความสุขเป็นอย่างมาก เขาเตรียมทุกอย่างมาเป็นอย่างดีจัดยาทนให้กับเราวันนั้นจำได้ว่าเป็นดอกเดียวที่อยู่กันเกือบครึ่งชั่วโมงมีอาการเมาผสมมาด้วยเล็กน้อยยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้กับตัวของเราเอง และมันเป็นของใหม่ที่เราได้เล่นจัดหนักจัดเต็มกันในวันนั้นจำได้เลยว่าเรานั้นร้องครางไม่มีหยุดเสียวจนร้อง ออกมาแบบลืมตัวทั้งหมดแถมด้วยออกอาการกระตุกและออกอาการสั่นแบบที่เห็นในหนังโป๊ ตอนนี้อยู่กับเขามีความสุขเป็นอย่างมากใหญ่ยาวกำลังพอเหมาะพอดี มาถึงในช่วงเวลานี้พูดมากไม่ได้แล้วขอดูดให้เขาน้ำแตกคาปากก่อนก็แล้วกัน