คลิปหลุดทำพิษเกือบเอาผมตายเลยทีเดียว

รอบแรก็แตกคาปากไปเรียบร้อย ก็ไม่คิดว่าจะเสร็จแบบนั้นหรอกก็ดูคลิปหลุดสาวเกาหลี มันอดไม่ไหวก็ชักว่าวเล่นไปบ้างแล้ว เธอมาพอดีก็เลยขอให้เธอดูดให้หน่อย แล้วในที่สุดก็ได้น้ำแตกใส่ปากเธอเต็มๆที่เด็ดกว่านั้น คือผมตั้งกล้องแอบถ่ายเธอไปด้วย เธอก็ไม่รู้ภาพก็สวยพอดี น้ำแตกเสร็จเธอคายน้ำออกมาเต็มมือแล้วก็พูดอะไรนิดหน่อย นี่แหละคลิปหลุดของไทยที่เด็ดอันดับหนึ่ง (คิดเองถ้าเธอให้)
แล้วผมก็เอาคลิปที่ถ่ายมาให้เธอดูเธอโวยวายใหญ่ บอกไม่เอาเดี๋ยวจะลำบากหน้าก็เห็นนมก็ชัด แถมด้วยมีพุงด้วย ก็หวงแค่มีพุงเท่านั้นแน่นอน แต่จะว่าไปเธอก็จัดการดูดควยได้เด็ดจริงๆ ไม่ถึงนาทียอมรับว่าเสร็จเร็วก็น้ำแรกบอกไปแล้วว่าเงี่ยนกับคลิปหลุดเกาหลี เธอก็ไม่ว่ากัน แต่ให้ผมจัดการเลียหีให้เธอหน่อย คราวนี้เธอบอกจะถ่ายคลิปบ้างมาดูสิจะเลียหีได้เสียวขนาดไหน เธอจะพากษ์ไปด้วย ได้เลยที่รักจัดให้ แล้วก็แหวกหีแล้วก็ลงลิ้น ควยก็ยังมีน้ำติดที่ปลายอยากจะแข็งใจจะขาดแต่มันคงไม่ได้เร็วขนาดนั้นแน่นอนต้องรอจังหวะ แล้วเธอก็บรรยายการเลียหีของผมไป ตอนแรกก็บรรยายดีอยู่สักพักก็ร้องครางซีดเสียว ฟังแล้วเหมือนหนังx ไม่มีผิด เล่นบทนี่ถนัดจริงๆ เมียเรา
แล้วเธอก็บอกไม่ไหวแล้ว ขอเลยควยแข็งหรือยัง เธอมาจัดท่า 69 กับผมต่อ ควยมันก็แข็งบ้างแต่ยังไม่เท่าไหร่จะว่าไปก็เหมือนควยฝรั่งที่แข็งเย็ดได้แต่ไม่แข็งเหมือนควยไทย เธอบอกรอไม่ไหวแล้วมาจัดเลย เธอให้เล่นท่าหมาเธอชอบท่านี้ เสียวดีโดนจุดเสียวเธอด้วย หรือว่าเมื่อกี้ดูคลิปหลุดเย็ดท่าหมากันมาก็เลยจะจัดท่านี้ เอาค่อยๆยัดมันก็เข้าได้อยู่แล้วก็เริ่มซอย เธอดึงผ้าปูที่นอนรวมกันติดมือเลย บอกให้เร็วๆ เสียวควยนี่ก็แปลกยิ่งซอยก็ยิ่งแข็งให้มันได้แบบนี้สิควยที่รัก
แล้วก็จัดเต็มกำลังแต่ไม่มีวี่แววว่าน้ำจะแตกแต่อย่างใดเธอกลับชอบใจบอกสุดยอดได้นานด้วยรอบนี้แล้วก็เปลี่ยนท่ายกขาพาดที่บ่า แล้วก็มาท่าหมาอีก จัดกันจนเหงื่อแตกเธอบอกเสร็จไปหลายรอบแล้ว พูดมีเสียงสั่นหน่อยๆ ผมก็มาขนาดนี้ถ้าน้ำไม่แตกก็นอนไม่หลับแน่ ซัดอีกเต็มกำลังมีเท่าไหร่เอาให้หมดเธอร้องครางเสียงดังสะใจมากแล้วน้ำก็แตกแต่เกือบไม่มีน้ำออก เธอนอนนิ่งมีอาการกระตุกนิดๆ พอน่ารัก คลิปหลุดทำพิษผมจริงๆ ขาสั่นไปหมดตอนนี้