อาหารแซ่บก็เหมือนคนสวยที่เย็ดแล้วแซ่บแบบอาหาร

หลายคนพอได้เห็นอาหารอีสานก็น้ำหลายไหลเพราะความแซ่บที่เราคิดออกได้ง่ายๆ มันก็เหมือนกับผมที่เวลาได้เห็นคนสวยคนน่ารักก็คิดออกได้เลยเวลาที่พวกเธอครางตอนที่เอากับผมจะแซ่บขนาดไหน ก็คนมันเคย เหมือนเราดูหนังAVญี่ปุ่น รู้ได้เลยว่าพวกเธอจะร้องครางกันตอนไหน ยิ่งตอนที่น้ำใกล้จะแตกก็จะซอยเร็วหน่อย แบบนั้นและคือสุดยอดแห่งเส้นทางสวรรค์อย่าคิดตามให้เยอะเดี๋ยวควยจะแข็งไปด้วย
และวันนี้ผมก็คิดถึงเธอคนที่น่ารักอีกแล้ว เราได้กันเมื่อ 3 วันก่อนผมติดใจเธอพอสมควร แต่ก็ติดนิดเดียวตรงที่เธอไม่ร้องครางตามผมตอนที่ใกล้จะน้ำแตกสักเท่าไหร่ แต่ลีลาการร่อนเอวของเธอมันก็ไม่แพ้หนังXฝรั่งสักเท่าไหร่ เอวร่อนได้ดีอารมณ์ร่วมมาเต็มที่ แค่คิดควยก็แข็งพร้อมที่จะเย็ดกับเธอแล้ว แล้วผมก็ทักเธอไปชวนเธอไปกินข้าวด้วยกัน แต่ผิดคาดเธอไม่ว่างวันนี้แฟนเธอมาอดสิครับ แบบนี้จะทำอย่างไร ลีลาหนังAVเรื่องโปรดของผมหายไปพริบตา หรือว่าวันนี้ผมจะต้องอดแล้วก็ไปชักว่าวอีกแล้วหรือ แต่ไม่เลวร้ายขนาดนั้นผมยังมีเด็กๆอีกหลายคน ถึงแม้บางคนอาจจะเป็นของตายแต่ถ้าเลือกเล่นลีลาที่แปลกไปมันก็ทำเสียวได้ทุกรอบ
แล้วผมก็โทรหาแฟนผม เธอเป็นคนเดียวที่ผมไม่เคยพลาดและวันนี้ก็เช่นกันผมชวนเธอไปกินข้าวเธอก็ให้ไปรับได้ทันที เราไปกินข้าวตามปกติ แล้วเธอก็ถามว่าวันนี้นอนที่ห้องเธอไหม นั้นเป็นคำเชิญที่สุดยอดที่สุด ปกติผมก็จะเย็ดกับเธอวันเว้นวัน วันนี้เธอคงจะเงี่ยนเลยชวนผมไปนอนด้วย
พอถึงห้องเราก็เริ่มจัดกัน ด้วยความเมาที่กำลังพอเหมาะทำให้การเล่นเสียวของเราในวันนี้ต้องสุดยอดแน่ๆ แต่วันนี้ผมรู้สึกแปลกมาก ตัวร้อนนิดหน่อยอาการมันแปลก เธอจัดการดูดควยเพิ่มพลังให้กับผม ทุกอย่างไปด้วยดี แล้วเธอก็ขึ้นจัดการผมก่อน วันนี้ผมจะเจอเธอขี่จนเสร็จอีกแล้วใช่ไหม แต่วันนี้เธอดูเป็นการเป็นงานมาก เธอถามว่าหูแดงจังผมก็ตอบไปว่าไม่รู้เป็นอะไรหูร้อนมากเลยตอนนี้ เธอยิ้มแล้วก็ควบต่อ ลีลาเธอเด็ดดวงกว่าทุกครั้ง ถ้าจะว่าไปลีลาเธอเด็ดกว่าคนที่ได้กับผมเมื่อวันก่อนอีก หนังAVยังต้องอายในตอนนี้ จนเธอควบจนเหนื่อยเธอบอกไม่ไหวเสร็จแล้วเสร็จอีกผมยังไม่เสร็จอีกหรือ ผมก็แปลกใจว่าน้ำยังไม่แตก เธอบอกจัดเลยวันนี้จัดยาวมาดูสิว่าจะสู้นานขนาดไหน แล้วเธอก็มาจูบมาเล่นต่อ เธอต้องเอายาทนมาให้ผมกินแน่ๆ ของแบบนี้เธอคิดผิดหรือเปล่าที่เอามาให้ผม ผมเก่งขึ้นมาเธอเองนั้นแหละหีจะบานนะ จัดไปที่รักนางเอกหนังAVของผม