ในวันที่ไฟดับก็ต้องแก้ผ้าอยู่ด้วยกันแล้วก็ได้กันจนได้

ในคืนที่ร้อนระอุแบบนี้ มันช่างเป็นอะไรที่ทรมานเป็นที่สุด แถมด้วยไฟก็มาดับ จะเปิดพัดลม เปิดแอร์ทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ แก้ผ้าจนหมดเหลือแต่กางเกงก็ยังไม่หายร้อน ผมอยู่กับแฟน 2 คนก็ออกมานั่งที่ริมหน้าต่างพอที่จะช่วยได้บ้าง บรรยากาศบนชั้น 5 ที่เราไม่ได้มาอยู่ด้วยกันแบบนี้นานแล้ว จะว่าไปอากาศข้างนอกตอนที่ไม่มีแสงไฟแบบนี้ก็ดีเหมือนกันไม่ร้อนดี มีแต่ความมือทดที่ปกคลุมเราทำให้คิดไปเลย เหมือนตอนที่เราจีบกันใหม่ๆ ชอบที่สุดบรรยากาศมืดๆ
นึกถึงเมื่อคืนก่อนที่ผมได้ดูคลิปหลุดนักศึกษาที่เอากัน มันก็จะมืดๆหน่อยแต่ก็พอได้ลุ้น มันคงไม่ชัดเหมือนคลิปโป๊แต่อย่างใดแต่มันก็เสียวได้เหมือนกัน และเมื่อมันได้บรรยากาศแบบนี้ เราก็ต้องทำแบบที่คลิปมันทำบ้าง มาเล่นคลิปโป๊ที่ริมหน้าต่างกันเถอะที่รัก ผมเริ่มก่อน ถอดกางเกงออกหมดแล้วก็นั่งโชว์ควยให้เธอได้ดู เธอบอกสุดๆเลยผมเนี้ยไม่อายฟ้าอายดินอะไรเลย ตอนนี้เธอก็อยู่ในชุดชั้นในแค่นั้นเหมือนกัน ผมก็กอดเธอเล่นไปมาเบาๆ อากาศเริ่มเย็นขึ้นมาบ้างเล็กน้อย เธอก็มาจับควยผมเล่น ผมมองหน้าแล้วก็มองควย เธอบอกดูดอีกแล้วหรือ ผมก็ยิ้ม คลิปโป๊เขาก็ดูด หรือจะเป็นคลิปหลุด คลิปโป๊เขาก็ทำ เป็นเรื่องธรรมดาที่รัก เธอก้มลงดูดช้าๆ ค่อยเลียวนแล้วแล้วก็เอาเข้าปาก ลีลาเหลือร้ายจริงๆ ดูดเข้าออกเก่งไม่แพ้คลิปโป๊เลย แล้วเธอก็เริ่มถอดของเธอจนหมด อยากจะตั้งกล้องมืดสลัวแบบนี้บ้างจริงๆ เธอจะได้รู้ว่าเธอนั้นเซ็กซี่แค่ไหน เธอเล่นในที่นั่งตรงนั้น จับที่ขอบหน้าต่างแล้วก็ซอยเองให้ผมนั่งบนเก้าอี้ควยแข็งเข้าไว้
ก้นสวยๆของเธอมันค่อยๆกลืนกินควยของผมเข้าไปอย่างช้าๆ แล้วก็เข้าแล้วก็ออก มันสุดแสนที่จะเสียวจริงๆ อยากให้เด็กที่มันชอบแกล้งทำคลิปหลุดออกมาได้เห็นพวกผมนั้นเล่นเสียวจริงๆ จะได้ไปทำคลิปหลุดที่จงใจให้หลุดดูแล้วมีลีลาน่าเย็ดสักหน่อย เธอเร่งเครื่องทำเร็วขึ้น แล้วก็บอกไม่ไหวที่รัก มาจัดเลย เธอเกาะหน้าต่างไว้แล้วก็มองเห็นท้องฟ้าเต็มไปหมด มีเสียงครางเบาๆออกมาจากลำคอของเธอผมก็ซอยให้อย่างเต็มที่น้ำแตกเต็มหีไปหมด ความเสียวระดับ 10 ชักจะไม่ไหวแล้ว ท่านี้มันได้ต้องยอมแล้ว แล้วก็จัดให้หนักน้ำแตกในท่าหมาแบบนี้ เธออ้าขาถางเอาไว้ให้มันคาแบบนั้นไปก่อน แล้วก็ให้หีมันตอดควยจนหลุดออกมา นี่แหละคือสวรรค์ตอนไฟดับ แต่ตอนจบก็ร้อนเหมือนกันเย็ดมันไปนิด