เมื่อใจมันตรงกันความมันจึงบังเกิด

เด็กสมัยนี้โตไวแถมไม่ได้โตแต่ความคิดตัวก็โตด้วยเช่นกัน ตัวโตนมก็โต แต่ที่ไม่แน่ใจคือหีโตไปด้วยหรือเปล่าก็อยากจะเห็นจริงๆ ที่เขาว่ากันว่าหน้าผากโหนกก็จะมีหีที่โหนกด้วย แต่จะว่าไปมันก็ไม่น่าจะจริงเสมอไป เท่าที่ได้ลองมาหลายคนที่มีหีใหญ่หน้าผากก็ไม่ได้โหนกเท่าไหร่ มันก็จะเต็มไม้เต็มมือ ร่องหีฟิตอย่าบอกใครเลย
ที่สำคัญอีกอย่างก็คือเด็กสมัยนี้เขาไม่สนใจแล้วว่าต้องรักกันก่อนแล้วถึงจะเย็ดกันได้ แค่ได้นั่งคุยกันถูกใจกันก็พร้อมที่จะเย็ดกันแล้ว ยิ่งโลกออนไลน์มันไวใครๆ ก็อยากโชว์มันก็จะมีเว็บหนังเอ็กมีให้ดูอย่างมากมาย มันเลยทำให้คนอยากลองเพิ่มขึ้นเรื่อย เราเลยไม่รู้เลยว่าเด็กคนไหนที่พร้อมจะเย็ดแบบไม่ผูกพันรักที่จะเย็ดกันแล้วก็เก็บไปเล่าให้เพื่อนฟังอย่างเดียว บางคนก็ไปหาเด็กตามผับ ตามเทคเด็กเหล่านี้ก็ดีชอบที่จะเล่นเสียว เย็ดกันสักคืนแล้วก็เลี้ยงเหล้าได้เงินแล้วก็จากกันไป แต่สำหรับผมไม่ต้องหาอื่นไกล เด็กในที่ทำงานนี่แหละเด็ด บางคนก็มาจากสาขาไปมาวนเวียนกัน งานเราคือการเซลล์มันก็เลยไม่ประจำที่เดิมนานเท่าไหร่ จนกระทั้งผมได้เจอกับ “เจน”
เจนเธอเป็นคนสวยที่ต้องบอกว่าดูแล้วน่าจะเป็นแนวคุณหนูด้วยซ้ำ เธอน่ารักและไม่มีใครกล้าที่จะจีบเธอเท่าไหร่ แต่คนอย่างผมกลัวเสียที่ไหน ลองดูไม่เสียหายถ้าได้เย็ดเมื่อไหร่ก็คือกำไรตลอดกาล แล้วเราก็เริ่มได้คุยกันจนในที่สุดเราก็ได้ค้นพบของกันและกัน ต่างคนต่างมีใจจับมือไฟก็เริ่มช็อตกัน แล้วในที่สุดก็ได้เย็ดกันจนได้ ลีลาเธอเด็ดไม่อยากเชื่อเลยว่าเด็กที่ดูหน้าตาธรรมดากลายเป็นเด็กที่ลีลาเด็ดเวลาที่ขึ้นเตียง จะว่าไปลีลาเธอเร้าใจกว่าทุกคนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะร่อนเอว ส่ายเอวจัดว่าสุดยอดเป็นที่สุด
วันไหนที่เราว่างตรงกัน เราก็จะหาเวลาไปเจอกันที่โรงแรมใกล้ๆ จัดกันครั้งก็ไม่น้อยกว่า 2 รอบแค่เราได้เจอกันก็เรียกน้ำมาได้สมใจ แต่เรื่องของเราไม่มีใครรู้แต่หลายคนอาจสงสัย แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเรื่อง xxx เดี๋ยวนี้เขาก็ฟรีกันหมด ใครรักใครชอบใครก็เย็ดกันได้ คนรักสนุกแล้วดูแลตัวเอง มันก็ดีแบบนี้ไม่ว่าเราอยู่ที่ไหนเราก็จะเย็ดกันได้ตลอด หมดยุคของคนที่เหงาอยู่บ้านได้แต่รอแฟนชักว่าวรอแฟนแล้ว