ชอบดูหนังโป๊ด้วยกันก็ต้องชอบเล่นเสียวด้วยกัน

กระแสหนังกำลังมาแรงไม่ว่าจะหนังเรื่องไหนตอนนี้ถ้าเป็นหนังน่ารักก็จะมีกระแสกันอย่างต่อเนื่อง แต่ก็อย่างว่าหนังหรือละครก็จะดังสักเดือนสองเดือนก็จบไป แต่สำหรับหนังโป๊ออนไลน์ที่ผมเป็นแฟนพันธ์แท้อยู่จัดว่าเด็ดกว่าไม่ว่าจะดูเมื่อไหร่ก็ควยแข็งได้เสมอ ยิ่งวันไหนอารมณ์ดีมีเวลาเยอะก็จะเลือกดูอย่างจุใจสักหน่อย สมองก็จะโล่งดีไม่ต้องไปคิดอะไรให้มากนัก ลืมทุกเรื่องมีแต่หนังโป๊สัก ครึ่งชั่วโมงหรือสักชั่วโมงก็ดี
และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่จัดว่ามีอารมณ์อยากจะดูหนังโป๊ไม่น้อย อาจด้วยตลอดทั้งวันเจอแต่คนสวยคนน่ารักตลอดเลยทำให้มีความสุขไม่น้อย มันก็เลยต้องมาสนองตัวเราเองด้วยหนังโป๊สักหน่อยมันจะได้มีความสุขมากยิ่งขึ้น แค่นี้มันก็ทำให้เราไม่เครียดผมไม่หงอกเร็วแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าดูหนังโป๊คนเดียวแน่นอนก็ต้องมีคู่ที่จะช่วยบรรเทาความเงี่ยนไปด้วย แฟนผมก็เป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ไม่น้อย เธอบอกว่าอิจฉาพวกหนังโป๊เสียจริงที่ร้องครางได้เต็มที่โดยไม่ต้องอายอะไร เธอก็อยากจะร้องแบบนั้นบ้างแต่ก็ไม่กล้าเพราะบ้านเราเป็นบ้านที่ติดกันหมดถ้าร้องแบบนั้นมีหวังเช้ามาเพื่อนบ้านได้หัวเราะใส่เธอแน่นอน ก็ไม่เป็นปัญหาเราก็เปิดเพลงไปด้วย ให้เสียงมันกลบกันสักหน่อย เธอก็รู้สึกดีขึ้นไม่น้อยได้ครางเสียงดังสักหน่อยก็น่ารักไปอีกแบบ
และวันนี้ก็เลือกหนังโป๊แบบนักศึกษาสักนิดก็เจอแต่เด็กน่ารักมาทั้งวันก็ขอเย็ดกับนักศึกษาสักหน่อย เราก็แค่คิดว่าแฟนเราเป็นเด็กก็พอแล้วเรื่องอื่นอย่าไปคิดมาก เธอก็ชอบทำตัวเหมือนเด็กอยู่แล้ว มันก็พอจะเหมือนได้เย็ดนักศึกษาด้วยเช่นกัน แล้วก็เริ่มดูหนังโป๊ไปจนทนเสียวไม่ไหว เราเริ่มด้วยการเล่นท่า 69 ไปพร้อมกันก่อน แล้วปล่อยให้หนังโป๊ดูเราเย็ดกันบ้าง วันนี้ต้องเด็ดไม่น้อยเหมือนทุกวันแน่นอนเธอก็ดูดควยอย่างไม่หยุดจนน้ำมาเต็ม หีเธอก็มีน้ำออกมาเต็มด้วยเช่นกันในตอนนี้ ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร แล้วก็จับเธอให้เล่นท่าหมาก่อน เพราะอยากจะดูหนังโป๊ไปด้วย จับเย็ดซอยไม่มีหยุดทั้งหนังโป๊แล้วก็เพลงเสียงกลบกันเต็มไปหมดในที่สุดก็ได้ร้องครางอย่างสะใจน้ำแตกคารูเต็มๆ มันค่อยๆไหลออกมาช้าๆ เห็นภาพนี้แล้วมันคือสวรรค์ที่แท้จริง แค่เราได้เย็ดกันวันละครั้งไม่ต้องมากมันก็เพียงพอที่จะทำให้ความรักเราไม่เก่าอย่างแน่นอน