อยากได้สาวเกาหลีแค่ให้เมียเปลี่ยนลุคก็ได้สาวเกาหลีแล้ว

มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะได้สาวเกาหลีมาเย็ดด้วยสักคน ได้แต่ดูหนังโป๊ไปวันๆ แล้วก็ต้องกลับมาหาเย็ดกับเมียคนไทย มันก็เสียวดีไม่เคยเปลี่ยนถ้าเรารู้สึกว่า sex มันเริ่มจืดเราก็จะหาวิธีทางใหม่กัน อย่างการเปลี่ยนสถานที่หรือหาหนังโป๊ที่จัดว่าเด็ดมาดูกัน และหนังโป๊ไทยก็เริ่มมีมาเยอะขึ้นทำให้ลดการอยากเย็ดสาวเกาหลีลดลงไปพอสมควร
ช่วงนี้ก็ใกล้จะสงกรานต์เมียสุดที่รักก็ขอสักหน่อย เพราะตามกระแสทำสีผมให้ดูเด็กลงสักนิด แน่นอนว่าผมก็ไม่ได้ห้ามที่เธอจะทำแล้วพอเธอทำมาเสร็จมันวิเศษสำหรับผมมาก ด้วยความขาวของเธอมันก็เข้ากันได้ดีกับทรงผมใหม่เป็นที่สุด มีการหาแว่นตามาใส่อีกนิดดูแล้วใกล้เคียงกับสาวเกาหลีเป็นที่สุด ทาปากแดงอีกสักนิดใช่เลยเธอนั้นใช่เลย ผมรีบหาหนังโป๊เกาหลีมาดูทันทีเพื่อให้มันเข้ากับทรงผมใหม่ หนังโป๊ไทยขอเก็บไว้ก่อนตอนนี้เหมือนได้แฟนใหม่มาอีกคน แล้วเธอก็ยั่วให้เหมือนในหนังโป๊ด้วย เธอบอกว่าทำออกมาแล้วก็ชอบ สีผมสวยและใครๆก็บอกว่าดูเด็กลง แล้วการเริ่มต้นการเล่นเสียวใหม่ก็ได้กำเนิดขึ้น
ยังหัวค่ำอยู่แต่ผมตื่นเต้นที่จะได้เย็ดกับแฟนคนใหม่แล้ว เริ่มเปิดดูหนังโป๊นั่งเลือกหนังโป๊จนควยเปียกไปหมดเอาแบบที่ใกล้เคียงกับทรงผมกับเธอมีแว่นด้วยก็จะดีที่สุด แล้วก็หาจนเจอมันอาจจะเป็นแค่หนังโป๊ที่สั้นๆ แต่มันก็เป็นหนังโป๊ที่จัดว่าเสียวดีไม่น้อย พอเริ่มได้ดูหนังโป๊กันนิดหน่อยเธอก็เริ่มรุกคืบมาเปิดให้ทันที เธอบอกวันนี้เธอจะเป็นคนจัดให้เองเพราะเห็นผมเหนื่อยงานมาหลายวัน เธอเริ่มดูดควยเบาๆ น้ำที่ฉ่ำที่ปลายควยเธอก็เก็บให้อย่างไม่มีหยุดดูดควยได้สุดยอดแบบที่สุดยอดจนบอกไม่ถูกดูดควยได้ไม่นานนักเธอก็ขึ้นขย่มทันที ด้วยความตื่นเต้นยอมรับเลยว่ามันสุดๆ แล้วน้ำก็แตกใส่เธอเต็มๆ ยังไม่ได้เสียวกันนานเท่าไหร่เลย น้ำแตกไม่ใช่ปัญหาเพราะไฟยังแรงอยู่ ผมรีบเปลี่ยนมาดูดนมเธอแล้วก็เขี่ยหีซ้ำให้เธออีกนิดไม่ให้เธอต้องเสียวค้าง เดี๋ยวจะหาว่าเราอ่อน แล้วความเสียวก็ค่อยๆ กลับมาอีกครั้งตอนนี้มีเสียงหนังโป๊เป็นเพื่อนช่วยกันกระตุ้นต่อมเสียวอย่างต่อเนื่อง แล้วน้องชายผมก็ฟื้นตัวกลับมาอีกครั้งก็จับให้เธอขึ้นเสียบอีกรอบต่อจากที่จัดเมื่อกี้ เธอดูพอใจสุดๆ แล้วก็ขย่มต่อให้เสียวอย่างที่เธอต้องการ รอบนี้จัดกันอย่างเต็มที่หนังโป๊ก็หนังโป๊เถอะในที่สุดก็แพ้คู่เรา