จากที่ต้องเขียนจดหมายมาเย็ดกันจนตอนนี้แค่ไลน์กันก็ได้เย็ด

นึกถึงสมัยก่อนที่เวลาจะจีบหญิงก็ต้องเขียนจดหมายเอา สมัยเรียนม.ปลายเวลานัดกันก็จะเป็นไปตามนัด เขียนจดหมายนัดเจอกัน ลุ้นที่สุดเวลาที่เธอเขียนตอบกลับมาว่าเจอกันหลังโรงเรียน มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้ว่าเธอจะเจอเราเพราะสาเหตุอะไร จำได้ว่าครั้งแรกที่เธอเขียนจดหมายมาคือเดินกลับบ้านด้วยกัน บ้านเราไม่ได้ไกลโรงเรียนมากนัก เธอก็เลยให้เดินไปส่งให้หน่อย เด็กบ้านนอกก็แบบนี้มันเป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่มีอะไรมากนัก
จนเราเริ่มได้คบกันเรื่อยๆ ตกเย็นเธอจะแวะมาหาที่บ้านทุกวัน ก่อนที่เธอจะไปตลาดเพราะแม่เธอไปขายของที่ตลาดต้องไปรับคุณแม่ตอนประมาณ 1 ทุ่มเราพอมีเวลาอยู่ด้วยกัน 1-2 ชั่วโมงตอนแรกก็ทำอะไรไม่เป็นก็นั่งคุยกันทุกวันจับมือบ้างเริ่มหอมแก้มบ้าง แล้วพอเธอไปก็มาหาดูหนังโป๊เรื่องเก่าๆ แล้วก็ชักว่าวก็ใจมันยังไม่กล้า ตอนนั้นอินเตอร์เน็ตก็ยังไม่ค่อยมีต้องดูหนังโป๊จากแผนเอา ก็มีหนังโป๊อยู่ สัก 10 แผนก็วนดูอยู่แบบนั้นมันไม่ได้หาง่ายแบบสมัยนี้ ดูหนังโป๊ก็ต้องระวังสักหน่อยกลัวคนอื่นมาเห็นแล้วก็กลัวแผนเป็นรอยเดี๋ยวจะเสียของรักของห่วงไป
พอผ่านเวลาไปเรื่อยๆ จากที่จับมือก็เริ่มจูบปากแล้วก็เริ่มลามไปเรื่อยๆ ครั้งแรกเธอก็ยังไม่ยอมให้ได้แค่กอดและก็จูบเท่านั้น แต่ด้วยความที่เรารักกันเจอกันทุกวันผมก็ค่อยๆ ล้วงไปที่หีเธอทุกวันจนในที่สุดเราก็ได้กัน จำได้ว่าครั้งแรกก็น้ำแตกใสรูเธอเลย หน้าเธอแดงและก็อารมณ์ไม่ดีสักเท่าไหร่กลับบ้านไป เธอหายไป 2 วันช่วงนั้นผมก็คิดถึงเธอตลอดไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่เงี่ยนชักว่าวกับหนังโป๊ไปเรื่อยๆ เริ่มติดใจการเย็ดแล้วแค่ครั้งแรกที่ได้เย็ดเท่านั้น แล้วเธอเขียนจดหมายฝากเพื่อนมาให้ไปหาอีกเธอบอกว่าเธอกลัวท้องเพราะผมแตกใน มันเป็นแบบนี้เอง แต่มันไม่มีอะไรแล้ววันถัดมาเธอก็บอกว่าปลอดภัยแล้วเมนส์มาแล้ว ถือว่าเป็นโชคดีของผม แล้วผมก็ตัดสินใจเริ่มซื้อถุงยางมาใช้ เงินก็ไม่ค่อยมีต้องเอาเงินเก็บมาซื้อถุงยางไว้ตลอด จนตอนหลังเริ่มดูหนังโป๊แล้วก็เห็นว่าตอนเสร็จมาเสร็จข้างนอกก็ได้ ไม่ต้องกลัวท้องไม่ต้องใช้ถุงด้วย มันก็ได้เสียวเหมือนกัน และที่สำคัญได้ทำแบบหนังโป๊ด้วยคือแตกในปากเธอแบบนี้แหละสุดยอดที่สุด