ถ่ายไว้ดูเล่นบ้างก็ดี

คำว่าพรุ่งนี้มันช้าเกินไป ต้องตอนนี้เท่านั้นเพราะน้ำมาแล้ว ดูคลิปโป๊จนน้ำมาขนาดนี้จะให้รอพรุ่งนี้ค่อยเย็ดได้อย่างไร เมียที่รักบอกว่าเมนส์เพิ่งหมดต้องรอพรุ่งนี้ ผมก็อดทนไม่ไหวชักว่าวโชว์เธอแบบว่าออกอาการงอนนิดหน่อย ดูคลิปโป๊ไปแล้วก็ชักว่าวไปเรื่อยๆ แถมผ่านไปหลายนาทีแล้วน้ำก็ไม่ออก จนเธอคงคิดว่าน้ำผมออกแล้วเลยมาดูแต่จริงๆแล้วมันไม่ออก ก็คนมันเงี่ยนอยากเย็ดจะให้มาชักว่าวออก มันก็จะเกินไป
เธอคงเห็นว่าผมงอนเธอไม่น้อย เธอหันมาหาผมแล้วก็บอกว่าพรุ่งนี้ได้ไหม ผมก็เงียบแล้วเธอก็บอกว่าดูดออกก่อนแล้วกันเนาะ เธอก็ค่อยลุกมายิ้มให้กับผมแล้วก็จับควยเข้าปาก ทั้งดูดทั้งว่าวต่อให้กับผม ตอนนี้ผมก็เริ่มเสียวไม่น้อย ภาพในสมองก็มีแต่คลิปโป๊ แต่ผมไม่ยอมลืมตาให้เธอเดี๋ยวจะเสียงเชิงชาย เธอก็ดูดแรงขึ้น และก็ชักว่าวแรงขึ้น จนผมต้องลืมตามาดูเธอ เธอบอกหายงอนหรือยัง ผมก็บอกว่าน้ำยังไม่แตกยังไม่หาย เธอก็รีบจัดการดูดต่อและเร่งมือขึ้น ผมก็เปิดดูคลิปโป๊ผ่านมือถือต่ออีกครั้ง คลิปโป๊ก็กำลังมัน เธอก็ดูดอย่างมันไม่แพ้กัน จนผมเปลี่ยนจากดูคลิปโป๊มาถ่ายวีดีโอเมียดูดควยมันกว่า ทำคลิปไว้ดูเองคงจะมันไม่น้อย จนในที่สุด เธอก็จัดการดูจนน้ำแตกเต็มปาก ผมก็นอนกอดเธอทั้งคืน เป็นอันรักกันเหมือนเดิม
จากเมื่อวานไม่ได้เย็ดจริงวันนี้ต้องได้เธอก็ยิ้มให้ แล้วก็ชวนเธอมาดูคลิปโป๊ก่อนเย็ดกันผมก็เปิดคลิปโป๊ของเธอให้เธอดู เธอดูเสร็จ เธอก็ตกใจนึกว่าผมไปโหลดคลิปโป๊ในเว็บมา เธอดูไปสักพัก เธอบอกว่าเธอดูดเก่งกว่าคลิปโป๊หลายเรื่องที่ผมเอามาให้เธอดูอีก แล้วเธอก็ลุกขึ้นมาดูดโชว์อีกรอบ แบบไม่มีเน้น เธอบอกให้ถ่ายใหม่ เธอจะเก็บไว้ดูด คราวนี้เมียสั่งให้ถ่ายแบบชัดๆ ผมก็จัดเต็ม เธอดูดจนแทบน้ำแตก แล้วเธอก็จัดการขึ้นขย่มพร้อมเสร็จ จนน้ำแตกคารูเธอเต็มๆ เธอเย็ดผมเสร็จเธอก็มานอนดูคลิปโป๊ของเธอเอง ที่เล่นกับผม นอนดูไปยิ้มไป แล้วก็บอกว่าพุงโตไปนิด เดี๋ยวลดอีกหน่อยค่อยมาถ่ายใหม่ เธอดูเสร็จก็ลบไปทันที มีเมียน่ารักแบบนี้ ต้องตามใจกันหน่อย ว่าแต่ว่า ขออีกสักรอบได้ไหม เมื่อกี้ได้แต่ถ่ายไม่ทันได้จัดเอง เดี๋ยวจัดเองอีกรอบ แล้วให้เมียถ่ายบ้าง