เมียขอให้จัดหนักก็จัดหนักให้เมีย

อาบน้ำเสร็จก็ออกมาตอนตากแอร์โชว์ควยเหี่ยวๆให้เมียได้ดู เธออาบน้ำออกมาเสร็จถึงกับหัวเราะเยาะผม เพราะควยผมตอนนี้มันหนาวเย็นหดเหลือนิดเดียว เธอยิ้มบอกว่าอันแค่นี้จะสนุกได้อย่างไร แล้วเธอก็มาจับควยเหี่ยวๆ อันเล็กๆ ดูดให้มันพองโตพร้อมใช้งาน
ตอนแรกผมก็ไม่ได้มีใจที่อยากจะเย็ดสักเท่าไหร่เพราะวันนี้ก็ทั้งเหนื่อยและร้อนมาจากที่ทำงานเป็นอย่างมาก แต่พอเมียเริ่มดูดควยก็เริ่มมองหาหนังโป้มาดูกันแล้ว จริงๆจะไม่ดูหนังโป้ก็ได้ปล่อยให้เมียเป็นคนสร้างอารมณ์ก็ได้แต่ก็กลัวว่าเธอจะต้องรอนานการมีส่วนร่วมไปด้วยกันสนุกกว่า แล้วผมก็เปิดหนังโป้ผ่านทีวีดูกันไปเลย เรียกว่าควยหี เต็มๆ ตากันเลย ตอนนี้เธอก็ดูเหมือนว่าจะหื่นขึ้นไม่น้อย เธอบอกว่าไม่ได้มา 3-4 วันแล้ว วันนี้จัดหนักๆ เลยนะ คิดถึงหนอนน้อยอย่างมาก เมียอุตสาบอกแบบนี้แล้วจะไม่จัดได้อย่างไร เธอก็นอนดูดควยดูหนังโป้ไป มือก็ทั้งลูบนมไปด้วย ทั้งว่าวไปด้วย จนในที่สุดก็บอกว่าแข็งแล้ว เอาอย่างไรต่อดี เธอกำลังจะขึ้นมาขย่มผม ผมบอกว่ายังไม่ได้เล้าโล้มเมียเลย เธอรีบนอนหงายอ้าขอแล้วก็ลูบหีตัวเองให้ผมจัดการ ผมลงไปเลียหีเมียแบบบรรจง ค่อย ทำแบบไม่ให้ของช้ำ เธอก็ดูมีความสุขไม่น้อย หนังโป้ก็เย็ดกันแล้วตอนนี้ เธอก็ดันหีมากระแทกที่ปากผมแบบเน้นๆ หลายครั้ง ประมาณว่าอยากเต็มที่แล้วตอนนี้เธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว หนังโป้เริ่มแล้ว เรามาเริ่มกันเถอะเมื่อมาแบบนี้ก็ต้องตามใจเมียสักหน่อย จับขามาพาดที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็เข้าเสียบแบบตะแคง ท่านี้จำมาจากหนังโป้มันเข้ากันได้อย่างดีและเมียผมก็ชอบไม่น้อยด้วยเช่นกัน จับขาเธอซอยไปไม่นานนัก ก็มาเปลี่ยนเป็นท่าหมา ท่านี้เธอขอเปลี่ยนเอง เธอบอกว่าท่านี้เธอได้เขี่ยหีไปด้วย มันเสียวเพิ่มหลายเท่ายิ่งหนัก จำได้ดีว่าครั้งแรกที่ดูหนังโป้ท่านี้เธอก็ทำแบบหนังโป้เลยบอกว่ามันเข้าลึกและเสียวสะท้านไปทั้งตัว
จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวเล่นท่าหมากับเธอจับเอวเธอไว้แน่นแล้วก็ซอยไม่มียั้ง เป็นที่รู้กันว่าน้ำจะแตกแล้ว เธอก็ครางไม่มีหยุด บอกเร็วๆ ตลอดเวลา จะโชว์หนังโป้สักหน่อยว่าเราก็เย็ดได้มันไม่แพ้หนังโป้แต่อย่างใดจนในที่สุดน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอก็กัดปากบอกสุดยอด สุดยอดแล้วก็ทิ้งร่างลงบนที่นอน สุขสมอารมณ์หมายทั้งคู่