ใหญ่ไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวขอแค่เสียวให้เสร็จเป็นพอ

บอกได้เต็มปากตั้งแต่ได้แฟนใหม่คนนี้เขาน่ารักอย่างมาก เขาเอาใจเราเก่งที่สุดแต่ก็ไม่ถึงขนาดว่าอะไรก็ต้องเราตลอด แต่สิ่งที่เราอยากได้เขารู้ใจเราไปหมด ยิ่งตอนเย็ดกันเขาก็ทำได้เก่งมากด้วย เมื่อก่อนมีแฟนตัวสูงใหญ่ควยก็ใหญ่ยาวก็จริงแต่เรารู้สึกว่าไม่เสร็จสักเท่าไหร่ แต่สำหรับเขาคนนี้สูงกว่าเรานิดหน่อย เราสูง 155 เขาสูง 165 ความสูงกำลังดีควยไม่ได้ยาวเท่าไหร่ แต่รู้สึกเลยว่าเขาทำเราเสร็จทุกครั้งที่ได้เย็ดกัน อาจเพราะ….
เวลาที่เขาจะเย็ดกับเราเขาจะมาอ้อนตลอดแถมด้วยการเลือกหนังโป๊ดูด้วยกัน เมื่อก่อนไม่ค่อยดูหนังโป้เท่าไหร่ มีแต่แฟน(เก่า)ที่ดูแล้วก็เงี่ยนแล้วก็มาเอากับเรา เรายังไม่ทันได้อะไรเลยพี่แกก็จัดกับเราน้ำแตกเสียแล้วมันจะไปเสร็จได้อย่างไร แต่กับแฟนคนนี้เขาจะชวนดูหนังโป๊ แล้วก็เริ่มเลียไปด้วย ดูดนมเลียหีไปเรื่อยๆ เรียกว่าถ้าน้ำเรายังไม่แตกเขาก็ยังไม่แทง ตอนที่เราเย็ดกันเขาก็จะเย็ดได้นานกว่าแฟนคนเก่าพอสมควร เสร็จทุกครั้งที่โดนก็ว่าได้มีหลายครั้งที่เราดื่มเมาไปด้วยกัน มันยิ่งทำให้รู้สึกว่าสุดยอดที่สุด เขาเมาเล็กน้อยอาการหื่นก็จะเยอะ พยายามหาทางเล่นแบบหนังโป๊ตลอด ถ้าหนังโป๊เรื่องไหนมีท่าแปลกๆเขาก็จะหาทางลองเสมอ ไม่ว่าท่าไหนถ้าพอเล่นได้เขาก็จะเล่น ยิ่งบางครั้งเขาเย็ดไปด้วยแล้วก็เขี่ยหีไปด้วย มันคือสุดยอดของที่สุดแล้ว เสียวในไม่พอเสียวนอกไปด้วยใจจะขาดหายใจแทบไม่ทัน
เมื่อวานก็เย็ด ดีที่เราได้เย็ดกันเพราะวันนี้ติดไฟแดงแล้วเขาก็จัดเล่นเสียวอย่างมันมากที่สำคัญคือจัดกันรอบแรกไปแล้วเขาก็มานั่งพักแล้วก็บอกหนังโป๊เรื่องนี้ถูกใจ เป็นหนังโป๊ไทยที่นานๆครั้งจะเจอคนที่ถูกใจสักครั้ง เขาดูต่อสักพักก็เริ่มมาเล่นเสียวใหม่ เรียกว่าได้ 2 รอบติดมันก็ทำให้ความสุขล้นรูออกมาทันที รอบแรกว่าเสียวแล้วแต่รอบสองนี้ถึงสวรรค์ทุกชั้นเลย ยิ่งตอนที่เขาใกล้จะน้ำแตกเขาซอยท่ายกล้อไม่หยุดไม่มีพักจัดยาวจนเราก็ทนแทบไม่ไหวคิดว่าหัวใจจะวายแล้วแน่ๆ น้ำแตกแล้วแตกอีกหีกระตุกทุกครั้งที่โดนแทงไปเลย เขาก็สุดยอดอึดจนทำให้เราหลงรักเขามากยิ่งขึ้นไปอีก แบบนี้แหละที่เขาตามหากันควยไม่ต้องใหญ่แต่ต้องทำให้เราเสร็จเท่านั้นพอ