ได้เมียที่ดีต้องได้พี่เมียเป็นของแถม

ในชีวิตจริงก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องแบบนี้มันจะมีอยู่จริง ก็ตรงที่ได้เมียและได้ของแถมเป็นพี่เมียด้วย เมียผมอายุ 28 และพี่เมียก็อายุ 32 และผมอายุ 34 มันก็ไม่ได้ห่างกันมากนัก พี่เมียก็เป็นคนน่ารักแต่ตอนนี้เธอต้องเลี้ยงลูกลำพังเพราะเลิกกับผัวจอมขี้เหล้าไปได้สัก 2 ปีแล้วผมก็ดูแล้วพี่เมียก็น่ารักไม่เบาอาจจะไม่สวยเท่าน้องแต่นมใหญ่กว่าน้องเท่าตัว คิดในใจว่านมใหญ่แล้วหีจะใหญ่ด้วยไหมอยากจะลองแต่มันก็เป็นเพียงแค่ความคิดใครมันจะไปคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเป็นเรื่องจริง
จนถึงวันที่ผมเก็บความรู้สึกไว้ไม่ไหวและวันนั้นเมียก็ติดงานเลี้ยงกลับดึกเธอบอกกลับประมาณ เที่ยงคืน ไม่มีปัญหาอยู่แล้วแต่ผมนั่งกินเหล้าที่บ้านรอเธอคิดในใจว่าวันนี้ต้องได้เย็ดเธอให้ได้ เพราะไม่ได้มาหลายวันแล้ว พอดีกับที่พี่สาวของเธอก็เลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวพอลูกหลับเธอก็มานั่งกินเหล้ากับผมเล็กน้อย (กินเป็นเพื่อนกัน) วันนี้เธอดูสวยเป็นพิเศษแต่งตัวก็เรียกว่าถ้าจะเย็ดก็ไม่ยากเสื้อตัวใหญ่แต่กางเกงตัวเล็กไม่ต้องถอดเสื้อก็เย็ดได้แล้ว ต่างคนก็เริ่มมึนผมก็เริ่มแซวว่าทำไมไม่หาผัวใหม่ เธอก็คุยไปมาจนผมตกใจที่เธอพูดว่า “ก็อยากจะหาได้แบบผม อยากได้แบบเธอมีอีกสักคนไหม” มาแบบนี้เข้าทางผมก็บอกว่าผมไม่ได้ดีอะไรแต่ถ้าคนเคยลองแล้วติดใจทุกคน เธอก็เล่นลิ้นกับแล้วผมก็จับไปที่ขาเธอเธอไม่ว่าอะไร มาแบบนี้จัดเป็นจัดเงี่ยนแล้ว แล้วก็เริ่มเผด็จศึกเบาๆ เริ่มดูดนมเธอก่อนเธอบอกว่าเคยได้ยินเสียงครางของน้องสาวนานมากเด็ดขนาดนั้นเลยหรือ ผมไม่รอช้าตามต่อด้วยการเลียหี หีเธอสวยงามยังไม่ดำหรืออาจไม่เจอแทงมานานเลยยังแดงอยู่เจอลิ้นเลียไปไม่กี่ครั้งตอนนี้เธอก็เริ่มครางแล้ว ไม่รอช้าจับแยกขาแล้วก็ซอยทันที
หีเธอรัดกว่าหีของเมียผมอย่างมาก ของใหม่เล่นเอาผมเกือบจะน้ำแตกเสียแล้ว แต่ก็อดทนไว้ ซอยท่าเดิมไม่เปลี่ยนเอาท่าเดียวนี่แหละให้ติดใจและรู้ไปเลยทำไมเวลาที่เย็ดหีกับเมียแล้วเมียต้องร้องครางอย่างนาน ตอนนี้น้ำเป็นฟองที่หีเธอแล้ว เธอบอกสุดยอดไม่เจอมานานได้ครั้งนี้สุดยอดไปเลย แล้วในที่สุดก็เสียวเสร็จทั้งคู่
ตั้งแต่วันนั้นมาวันไหนมีเวลาว่างพี่เมียจะมาจับก้นเป็นรู้กันว่ามาเลียหีให้หน่อย มันก็พอมีเวลาอยู่หัวคำเย็ดพี่เมียค่ำหน่อยก็เมียเรา เสียวทั้งคู่